ดอกไม้หน้าหีบแบบสวน แบบที่ 28

ร้านดอกไม้งานศพกรุงเทพ-นครปฐม-ราชบุรี (โรงงานสุรินทร์ชาติดี หีบศพ) จัดงานครบวงจรศพทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะสมุทรสงคราม สมุทรสาคร นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครนายก กาญจนบุรี สุพรรณบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน ชลบุรี ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก

มีบริการจัดของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์และเทคนิคเฉพาะตัวที่เน้นความสวยงามและความประณีตพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด เน้นฝีมือและคุณภาพ คือ

สวนดอกไม้หน้าศพ สวนตกแต่งหน้าศพ ดอกไม้หน้าหีบพร้อมสวน ดอกไม้งานศพนกยูงและสวน สวนน้ำตกงานศพ ส่วนด้านหน้าหีบ มีดอกไม้หน้าศพแบบแพ 2 ชั้น และมีการจัดดอกไม้หน้ารูปลักษณะพุ่มกลม มีดอกไม้หน้าหีบแบบกอวางข้างหีบ และมีดอกไม้ประดับแบบพุ่มมุกตั้งบริเวณด้านข้างๆละ 3 พุ่ม และมีดอกไม้หลังหีบกอใหญ่วางอยู่บนหีบศพ

ด้านล่างเราได้จัดเป็นสวนน้ำตกหน้าหีบ หรือ สวนงานศพ จะตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับ เช่น ต้นโกศล ต้นเฟิร์น ต้นหมาก ต้นเศรษฐีเรือนนอก ต้นดอกพุด เป็นต้น และน้ำตกวางไว้บริเวณตรงกลาง พร้อมสัตว์น้อย ซึ่งเพิ่มความเป็นธรรมชาติอย่างมาก และเราได้โรยด้วยก้อนกรวดสีขาวสวยงามบนหญ้าเทียม และเพิ่มความสง่างามของนกยูงสีขาวบริสุทธิ์หน้าหีบ ซึ่งเพิ่มความโดดเด่น และสวยงามของหีบลายเทพพนม 3 ชั้น เป็นอย่างมาก โรงงานขายส่งหีบศพทุกประเภท หีบศพราคาถูก เช่า-จำหน่ายโลงเย็น โลงแก้ว โลงไม้สักแท้ โลงจำปา ครบวงจรด้านงานศพ ติดต่อ สอบถาม 24 ช.ม. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower