ดอกไม้หน้าหีบทองพระราชทาน ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน ดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ ดอกไม้งานศพที่ทรงเกียรติ จัดงานพิธีศพแบบทันสมัย ดอกไม้งานศพทันสมัยแบบที่ 1

ร้านดอกไม้งานศพกรุงเทพ-ปริมณฑล-ราชบุรี จัดงานศพครบวงจรทั่วประเทศ ราคาไม่แพง (โรงงาน สุรินทร์ชาติดี หีบศพ) ดอกไม้หน้าศพนครปฐม ดอกไม้หน้าศพราชบุรี จัดดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าศพนนทบุรี ดอกไม้หน้าศพปทุมธานี ดอกไม้หน้าศพสมุทรปราการ ดอกไม้หน้าศพนครนายก ดอกไม้หน้าศพสมุทรสงคราม ดอกไม้หน้าศพสมุทรสาคร ดอกไม้หน้าศพกาญจนบุรี ดอกไม้หน้าศพสุพรรณบุรี ดอกไม้หน้าศพเพชรบุรี ดอกไม้หน้าศพประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน ดอกไม้หน้าศพชลบุรี ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก

มีบริการจัดดอกไม้หน้าหีบของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์และเทคนิคเฉพาะตัวที่เน้นความสวยงามและความประณีตพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด เน้นฝีมือและคุณภาพ คือ

จัดดอกไม้งานศพประดับโกศงานพระราชทานเพลิง วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

จัดดอกไม้งานศพรูปแบบทันสมัยดีไซน์เก๋ ที่เรานำมาใช้ประดับตกแต่งในงานพิธีศพพระราชทานเพลิง เราทีมงานร้านดอกไม้น้องได้ออกแบบดอกไม้ประดับโกศทองเป็นพุ่มทรงกลม เน้นความร้อยร้อยดีสวยงาม โดยคงความเป็นสีขาวบริสุทธิ์ของดอกไม้ประดับหน้าโกศด้วยดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศมาเลเซีย พร้อมด้วยการประดับตกแต่งเพื่อให้เกิดมิติแห่งความสวยงามในการจัดประดับดอกไม้หน้าศพด้วยการแซมดอกคาร์เนชั่นสีเขียว ดอกไม้งานศพชุดนี้เป็นโทนสีขาวเขียวประดับด้วยมาลัยห้อยร้อยอย่างงดงามมากที่สุด 

การจัดดอกไม้งานศพสีขาว 

การจัดงานศพสีขาว เป็นการจัดดอกไม้ประดับตกแต่งหน้าโกศทองพระราชทานโทนสีขาว ซึ่งเป็นโทนสีดอกไม้ที่สุภาพ เรียบร้อย เหมาะสำหรับงานพิธีศพที่ทรงเกียรติ สีขาวเป็นสัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์ เปรียบดั่งความรักที่แข็งแกร่ง และจะคงอยู่ในใจของญาติทุกคนเมื่อผู้วายชนม์ได้จากไปแล้ว ด้วยดีไซน์ของเรา เราจะเพิ่มมิติแห่งสีสันเข้าไปผสมผสาน ด้วยการเพิ่มดอกแต้มคาร์เนชั่นลงไป จึงเป็นดอกไม้โทนสีขาวเขียว ที่เราเน้นช่วงปลายพุ่มกลมเป็นสีเขียว จึงให้มีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติอย่างสวยงาม

การจัดประดับดอกไม้หน้าโกศอันทรงเกียรติ

สำหรับงานพิธีศพพระราชทานเพลิงนี้ การจัดดอกไม้ประดับเราเน้นเป็นการจัดด้วยรูปแบบสมัยใหม่ ซึ่งเป็นรูปแบบที่นิยมในปัจจุบัน ที่เราได้ออกแบบดีไซน์เป็นพุ่มทรงกลมขนาดใหญ่สีขาวพร้อมตกแต่งด้วยระย้ามาลัยห้อยย้อยด้านล่างของพุ่ม จึงเพิ่มความงดงามให้แก่ดอกไม้ประดับหน้าหีบศพเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้เรายังได้จัดประดับตกแต่งกรอบรูปด้วยดอกไม้ที่จัดแบบใต้ฐานรูปและห้อยยาวจรดพื้นด้วยรูปแบบโมเดิร์นเช่นกัน

This was the honour funeral ceremony. We were designed flowers decoration in front of the royal golden casket in modern styles. Also, we focused the tone of flowers that were white and we made flowers in round shape for putting in big white pot. It made the funeral very beautiful. 

การจัดดอกไม้งานศพรูปแบบทันสมัย 

เป็นการจัดพิธีศพที่เน้นความทันสมัยของดอกไม้ประดับหน้าหีบศพ ซึ่งทางร้านของเรา Nong Flower ได้ออกแบบดีไซน์ คิด ประดิษฐ์ รูปแบบของดอกไม้หน้าศพให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากที่สุดและที่สำคัญเป็นการประดับดอกไม้หน้าศพที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เราเป็นร้านดอกไม้งานศพที่มีผลงานสวยงามมากมายและราคาไม่แพง เราได้เล็งเห็นถึงยุคสมัยปัจจุบันจึงได้คิดค้นรูปแบบดอกไม้หน้าศพรูปแบบสมัยใหม่โมเดิร์นให้ตรงกับใจของท่านมากที่สุด พร้อมทั้งออกแบบดอกไม้หน้ารูปให้มีความเข้ากันกับดอกไม้หน้าศพ โดยจัดประดับดอกไม้ใต้ฐานรูปเป็นยาวใหญ่ และห้อยระย้ายาวจรดพื้น จึงมีความสวยอลังการในวาระสุดท้ายของผู้วายชนม์ 

 

ดอกไม้หน้าหีบทองพระราชทาน ดอกไม้งานศพพระราชทานเพลิง ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน รับจัดดอกไม้งานพระราชทานเพลิงศพ ดอกไม้หน้าศพบุคคลสำคัญ ดอกไม้งานศพสวยสุภาพสง่างาม ราคาถูก ดอกไม้งานศพสวยงามราคาไม่แพง ดอกไม้หน้าศพแบบทันสมัยโมเดิร์น สวนประดับดอกไม้งานศพ สวนดอกไม้หน้าศพ สวนสวยๆและดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพประดับพญานกยูง ดอกไม้หน้าศพออกแบบพิเศษ ดอกไม้หน้าศพประดับนกยูง ดอกไม้หน้าหีบสีขาว ดอกไม้หน้าศพสีขาว ดอกไม้งานศพโทนสีขาว ชุดนี้ เป็นดอกไม้หน้าหีบทองพระราชทาน ซึ่งเป็นงานศพพิธีการสำคัญยิ่ง ส่วนของดอกไม้หน้าหีบเน้นโทนสีขาวพร้อมประดับด้วยพญานกยูงอย่างงดงาม ตกแต่งด้วยดอกไม้แบบพุ่มมุกซ้อนกัน พร้อมทั้งจัดดอกไม้เป็นพุ่มลักษณะกลมในรูปแบบทันสมัย และมีดอกไม้แบบแพ 2 ชั้นหน้าหีบพระราชทาน ส่วนการจัดดอกไม้หน้ากรอบรูป จัดในลักษณะเน้นฐานใหญ่และมีดอกไม้เลื้อยยาวอย่างสวยงาม ซึ่งมีความงดงามเข้ากับฉากผ้าม่านสีขาว สมเกียรติผู้วายชนม์อย่างยิ่งโรงงานขายส่งหีบศพทุกประเภท หีบศพราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ หีบศพไม้อัด หีบศพประดับลายมุก เช่า-จำหน่ายโลงเย็น หีบศพกระจกไม้สัก โลงแก้ว โลงไม้สักแท้ โลงจำปา โลงจีน โลงบริจาค ทำบุญโลงศพ ครบวงจรด้านงานศพ ติดต่อ สอบถาม 24 ช.ม. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower

 วัดพระศรีมหาธาตุ ได้รับอนุญาตให้ตั้งเป็นสำนักสงฆ์เมื่อวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2484 และเป็นพระอารามหลวงชั้นเอก ชนิดวรมหาวิหาร เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2485 ที่ตั้ง 149 ถ. พหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220