ดอกไม้งานศพแบบมาลัยนกยูง ดอกไม้หน้าหีบแบบสวนนกยูง ดอกไม้หน้าศพสวยหรูประดับนกยูง สวนดอกไม้งานศพนกยูง สวนประดับดอกไม้นกยูงงานศพ ดอกไม้หน้าเมรุ แบบที่ 3

ดอกไม้หน้าศพชุดนี้ เป็นดอกไม้งานศพชุดที่ 1 เราได้บริการรังสรรค์ผลงานดอกไม้ประดับหน้าหีบให้แด่คุณแม่ของคุณจตุรงค์ ม๊กจ๊ก คุณย่าของคุณใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ 

ร้านดอกไม้งานศพ  อันดับ 1 จัดดอกไม้หน้าศพสวยหรู รับจัดดอกไม้งานศพสวยงาม ทุกรูปแบบ ราคาถูกที่สุด จัดงานศพครบวงจรทั่วประเทศ (โรงงาน สุรินทร์ชาติดี หีบศพ) รับจัดดอกไม้งานศพกรุงเทพ-ปริมณฑล ดอกไม้หน้าศพนครปฐม ดอกไม้หน้าศพราชบุรี รับจัดดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าศพนนทบุรี ดอกไม้หน้าศพปทุมธานี ดอกไม้หน้าศพสมุทรปราการ ดอกไม้หน้าศพนครนายก ดอกไม้หน้าศพสมุทรสงคราม ดอกไม้หน้าศพสมุทรสาคร ดอกไม้หน้าศพกาญจนบุรี ดอกไม้หน้าศพสุพรรณบุรี ดอกไม้หน้าศพเพชรบุรี ดอกไม้หน้าศพประจวบคีรีขันธ์ ดอกไม้งานศพหัวหิน ดอกไม้งานศพชลบุรี ดอกไม้งานศพอยุธยา ดอกไม้งานศพสิงห์บุรี ดอกไม้งานศพฉะเชิงเฉรา ดอกไม้งานศพอ่างทอง รับจัดดอกไม้งานศพ ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก

มีบริการจัดดอกไม้หน้าหีบของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์และเทคนิคเฉพาะตัวที่เน้นความสวยงามและความประณีตพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด เน้นฝีมือและคุณภาพ คือ ดอกไม้หน้าหีบสีทอง ดอกไม้หน้าศพดารา-บุคคลมีชื่อเสียง ดอกไม้หน้าหีบประดับนกยูง สวนหน้าพิธีศพ ดอกไม้งานศพและสวนสวยๆ ดอกไม้หน้าศพแบบสวนหย่อมธรรมชาติ สวนงานศพ โดยในส่วนของดอกไม้ประดับหน้าหีบแบบแพ 2 ชั้น ตกแต่งด้วยพุ่มมุกดอกไม้ด้านข้าง พร้อมทั้งขนาบข้างด้วยพญานกยูงตัวใหญ่ 2 ตัว และจัดโซนด้านหน้าให้เป็นสวนน้ำตก ที่มีใบเฟิร์นปกคลุมพร้อมกวางน้อยเริงร่าในสวน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและคลายความเศร้าโศกเป็นอย่างมาก และเข้ากับหีบศพทรงหลุยส์สีทอง อย่างยิ่ง โรงงานขายส่งหีบศพทุกประเภท หีบศพราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ หีบศพไม้อัด หีบศพประดับลายมุก เช่า-จำหน่ายโลงเย็น หีบศพกระจกไม้สัก โลงแก้ว โลงไม้สักแท้ โลงจำปา โลงจีน โลงบริจาค ทำบุญโลงศพ ครบวงจรด้านงานศพ ติดต่อ สอบถาม 24 ช.ม. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower

จัดดอกไม้หน้าศพแบบพวงมาลัยประดับนกยูง วัดคลองเตยนอก เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 

การจัดดอกไม้แบบพวงมาลัยประดับหน้าหีบศพนั้น เป็นการจัดดอกไม้งานศพที่ออกแบบเป็นพิเศษโดยร้านดอกไม้น้อง ซึ่งพวงมาลัยเปรียบดั่งความบริสุทธิ์ของความรักที่มั่งคงและสวยงาม ที่ญาติจะมอบให้ผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้้าย เราจัดเป็นลักษณะโค้งรูปครึ่งวงกลซึ่งตรงกลางดอก จะมีตามาลัยที่ประดับด้านหน้าหีบศพอย่างสวยงาม

จัดงานศพประดับนกยูงดอกไม้สดคู่ตัวใหญ่อย่างงดงาม

การจัดประดับดอกไม้งานศพสไตล์นกยูงคู่ตัวใหญ่ เป็นการเพิ่มความสวยงามหน้าศพอย่างสมเกียรติและสำหรับงานพิธีศพนี้ ท่านเจ้าภาพต้องการนกยูงดอกไม้สดประดับให้สีของดอกไม้กล้วยไม้เข้ากับดอกไม้หน้าศพพวงมาลัย ซึ่งเป็นโทนสีขาวส้มโอรส เราจึงจัดนกยูงให้เป็นชมพูอ่อนตรงปลายหางนกยูง ส่วนตัวของนกยูงจัดเป็นสีขาวที่มีความสวยงามและหรูหรายิ่งนัก

จัดประดับดอกไม้งานศพด้วยรูปแบบที่ทันสมัย

การจัดพิธีศพแบบทันสมัย เป็นการจัดดอกไม้งานขาวดำสมัยใหม่ที่กำลังนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งทางร้านของเรา ร้านดอกไม้น้อง Nong Flower ได้ดีไซส์ออกแบบดอกไม้จัดหน้างานศพเป็นพุ่มกลม ซึ่งเราใช้ดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศมาเลเซีย บรรจงตกแต่งพุ่มดอกไม้ให้เป็นทรงกลมขนาดใหญ่ พร้อมด้วยแซมดอกคาร์เนชั่นเพื่อเพิ่มมิติทางสีสันให้ดอกไม้ดูสวยงามโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น

 

วัดคลองเตยนอก เป็นวัดราษฎร์สังกัดคณะสงฆ์ฝ่ายมหานิกาย ตั้งอยู่ในแขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร เลขที่ 36 เกษมราษฎร์ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม 10110 ป็นวัดเก่าแก่วัดหนึ่ง ตั้งมานาน โดยไม่ปรากฏหลักฐานแน่ชัดว่าสร้างขึ้นในสมัยใด ถึงกระนั้นจากข้อมูลตั้งวัดของกรมการศาสนาระบุว่าตั้งวัดเมื่อ พ.ศ. 2370 สำหรับนามของวัด เดิมมีชื่อว่า วัดกุเกษมคงคาราม ตั้งชื่อตามเจ้าของที่ผู้ถวายที่ดินให้สร้างวัดและผู้บริจาคเงินสร้างถาวรวัตถุในวัด กล่าวคือ ผู้ถวายที่ดินมีชื่อว่า "กุ" ส่วนผู้บริจาคเงินสร้างวัดมีชื่อว่า "เกษม" จึงได้นำชื่อของทั้งสองท่านมาต่อเข้ากันเป็น "กุเกษม" และอาศัยว่าสถานที่นั้นอยู่ใกล้แม่น้ำจึงนำคำว่า "คงคาราม" รวมกันเป็น "วัดกุเกษมคงคาราม" แปลได้ความว่า วัดริมแม่น้ำของท่านที่ชื่อว่ากุและเกษมเป็นผู้สร้าง