ดอกไม้แห้งหน้าหีบ แบบที่ 2

ร้านดอกไม้งานศพกรุงเทพ-นครปฐม-ราชบุรี (โรงงานสุรินทร์ชาติดี หีบศพ) จัดงานศพครบวงจรทั่วประเทศไทย ดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าศพนนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครนายก สมุทรสงคราม สมุทรสาคร กาญจนบุรี สุพรรณบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน ชลบุรี ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก

 

มีบริการจัดของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์เทคนิคเฉพาะของทางร้านที่เน้นความสวยงามและความประณีตพิถีพิถันไม่เหมือนใคร คือ เราใช้ดอกไม้ประดิษฐ์เกรดคุณภาพ Premium ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีลักษณะเหมือนของจริงมากที่สุด มาจัดเป็นดอกไม้หน้าหีบ เป็นดอกไม้ปลอมหน้าหีบ แต่ให้ความรู้สึกพลิ้วไหว อ่อนโยนได้ราวกับของจริง 

ดอกไม้แห้งหน้าศพ ดอกไม้แห้งประดับหน้าหีบ ดอกไม้หน้าหีบแบบแห้ง ดอกไม้แห้งในงานศพ ดอกไม้หน้าศพแบบแห้ง ดอกไม้แห้งตกแต่งหน้าศพ ดอกไม้หน้าศพแบบจีน พิธีกงเต๊ก ส่วนหน้าหีบ มีการจัดดอกไม้แบบแพ 2 ชั้น ส่วนชั้นบนสุดเหมือนชั้นที่ 3 เราเน้นจัดดอกไม้หน้ากรอบรูปโดยจัดแค่ฐานรูป และขนาบข้างด้วยดอกไม้แบบกอข้างละ 3 กอ ส่วนด้านข้างหีบศพ จะมีพุ่มฝ้ายสีฟ้ามีดอกไม้ประดับหน้าศพข้างละ 2 พุ่ม พร้อมพญาหงส์เกาะหีบ 2 ตัว โซนด้านข้างเราได้เนรมิตรเป็นสวนหน้าหีบ โดยจัดสวนน้ำตกไว้ด้านข้าง ซึ่งในส่วนของน้ำตกเราได้ใช้ต้นไม้จริงทั้งหมดนำมาจัดเนรมิตงานศพให้สวยงามคลายความเศร้าโศกได้มากที่สุด ซึ่งรูปแบบนี้เราเน้นโทนสีขาว-ฟ้า เพื่อเพิ่มความสวยงามให้แก่หีบศพ และมีความสมเกียรติแก่ผู้วายชนม์เป็นอย่างมาก โรงงานขายส่งหีบศพทุกประเภท หีบศพราคาถูก เช่า-จำหน่ายโลงเย็น โลงแก้ว โลงไม้สักแท้ โลงจำปา ครบวงจรด้านงานศพ ติดต่อ สอบถาม 24 ช.ม. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower