ดอกไม้แห้งหน้าหีบ แบบที่ 4

ร้านดอกไม้งานศพกรุงเทพ-นครปฐม-ราชบุรี (โรงงาน สุรินทร์ชาติดี หีบศพ) จัดงานศพครบวงจรทั่วประเทศไทย ดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าศพนนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครนายก สมุทรสงคราม สมุทรสาคร กาญจนบุรี สุพรรณบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน ชลบุรี ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก 

มีบริการจัดของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์เทคนิคเฉพาะของทางร้านที่เน้นความสวยงามและความประณีตพิถีพิถันไม่เหมือนใคร คือ เราใช้ดอกไม้ประดิษฐ์เกรดคุณภาพ Premium ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีลักษณะเหมือนของจริงมากที่สุด มาจัดเป็นดอกไม้หน้าหีบ เป็นดอกไม้ปลอมหน้าหีบ แต่ให้ความรู้สึกพลิ้วไหว อ่อนโยนได้ราวกับของจริง 

ดอกไม้แห้งหน้าศพ ดอกไม้หน้าหีบแบบแห้ง ดอกไม้แห้งในงานศพ ชุดนี้ ส่วนโซนด้านหน้าหีบ มีการจัดดอกไม้แบบแพ 3 ชั้น และมีหงส์เกาะแพรดอกไม้ 2 ตัวชั้นบนสุด ประดับด้านข้างด้วยกอดอกไม้ข้างละ 3 กอ พร้อมดอกไม้แบบพุ่มมุกข้างละ 2 พุ่ม และมีดอกไม้แบบกอวางบนหลังหีบ ตกแต่งด้วยนกยูงตัวใหญ่ 2 ตัวอยู่ด้านหน้าสุด หางมี 2 สี สีชมพู-ขาว ส่วนด้านข้างดอกไม้หน้ารูปลักษณะครึ่งวงกลม โทนสีขาว-ชมพูบานเย็น เพื่อเพิ่มความสวยงามและโดดเด่นให้แก่หีบศพไม้สัดอัดลายเทพพนม และมีความสมเกียรติแก่ผู้วายชนม์เป็นอย่างมาก โรงงานขายส่งหีบศพทุกประเภท หีบศพราคาถูก เช่า-จำหน่ายโลงเย็น โลงแก้ว โลงไม้สักแท้ โลงจำปา โลงจีน ครบวงจรด้านงานศพ ติดต่อ สอบถาม 24 ช.ม. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower