ดอกไม้แห้งหน้าหีบ แบบที่ 5

ร้านดอกไม้งานศพกรุงเทพ-นครปฐม-ราชบุรี (โรงงาน สุรินทร์ชาติดี หีบศพ) จัดงานศพครบวงจรทั่วประเทศไทย ดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าศพนนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครนายก สมุทรสงคราม สมุทรสาคร กาญจนบุรี สุพรรณบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน ชลบุรี ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก

 

มีบริการจัดของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์เทคนิคเฉพาะของทางร้านที่เน้นความสวยงามและความประณีตพิถีพิถันไม่เหมือนใคร คือ เราใช้ดอกไม้ประดิษฐ์เกรดคุณภาพ Premium ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีลักษณะเหมือนของจริงมากที่สุด มาจัดเป็นดอกไม้หน้าหีบ เป็นดอกไม้ปลอมหน้าหีบ แต่ให้ความรู้สึกพลิ้วไหว อ่อนโยนได้ราวกับของจริง 

ดอกไม้หน้าศพแบบแห้ง ดอกไม้แห้งประดับหน้าหีบ ดอกไม้ปลอมประดับในงานศพ ดอกไม้ประดิษฐ์สวยงามหน้าศพ ดอกไม้แห้งในงานศพ ชุดนี้ ส่วนโซนด้านหน้า จะเป็นดอกไม้แบบแพ 2 ชั้น ขนาบข้างด้วยนกยูงตัวใหญ่ ส่วนข้างหีบจะประดับดอกไม้แบบพุ่มมุก และกอดอกไม้ และมีการประดับด้วยดอกไม้แห้งบนหีบมีลักษณะเป็นโค้งครึ่งวงกลม โดยเน้นโทนสีขาว-ชมพูอ่อน เพื่อเพิ่มความสวยงามและโดดเด่นให้แก่หีบศพลายดอกพิกุลสีทอง และมีความสมเกียรติแก่ผู้วายชนม์เป็นอย่างมาก โรงงานขายส่งหีบศพทุกประเภท หีบศพราคาถูก เช่า-จำหน่ายโลงเย็น โลงแก้ว โลงไม้สักแท้ โลงจำปา โลงจีน ครบวงจรด้านงานศพ ติดต่อ สอบถาม 24 ช.ม. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower