ดอกไม้แห้งหน้าหีบ แบบที่ 6

ร้านดอกไม้งานศพกรุงเทพ-นครปฐม-ราชบุรี (โรงงาน สุรินทร์ชาติดี หีบศพ) จัดงานศพครบวงจรทั่วประเทศไทย ดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าศพนนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครนายก สมุทรสงคราม สมุทรสาคร กาญจนบุรี สุพรรณบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน ชลบุรี ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก

มีบริการจัดของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์เทคนิคเฉพาะของทางร้านที่เน้นความสวยงามและความประณีตพิถีพิถันไม่เหมือนใคร คือ เราใช้ดอกไม้ประดิษฐ์เกรดคุณภาพ Premium ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีลักษณะเหมือนของจริงมากที่สุด มาจัดเป็นดอกไม้หน้าหีบ เป็นดอกไม้ปลอมหน้าหีบ แต่ให้ความรู้สึกพลิ้วไหว อ่อนโยนได้ราวกับของจริง

ด้านหน้าหีบ เป็นการจัดดอกไม้แห้งหน้าหีบลักษณะเป็นพวงมาลัยล้อมหีบศพ และมีดอกไม้แบบกอใหญ่ตั้งโซนหน้า พร้อมดอกไม้แบบพุ่มมุก 10 พุ่มประดับด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง ดอกไม้หน้ารูปเราจัดลักษณะครึ่งวงกลมออกทรงรี ซึ่งทำให้ดอกไม้ชุดนี้ดูหรูหรา ทั้งยังเพื่อเพิ่มความสวยงามและโดดเด่นให้แก่หีบศพ และมีความสมเกียรติแก่ผู้วายชนม์เป็นอย่างมาก โรงงานขายส่งหีบศพทุกประเภท หีบศพราคาถูก เช่า-จำหน่ายโลงเย็น โลงแก้ว โลงไม้สักแท้ โลงจำปา โลงจีน ครบวงจรด้านงานศพ ติดต่อ สอบถาม 24 ช.ม. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower