ดอกไม้แห้งหน้าหีบ แบบที่ 7

ร้านดอกไม้งานศพกรุงเทพ-นครปฐม-ราชบุรี (โรงงาน สุรินทร์ชาติดี หีบศพ) จัดงานศพครบวงจรทั่วประเทศไทย ดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าศพนนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครนายก สมุทรสงคราม สมุทรสาคร กาญจนบุรี สุพรรณบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน ชลบุรี ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก 

มีบริการจัดของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์เทคนิคเฉพาะของทางร้านที่เน้นความสวยงามและความประณีตพิถีพิถันไม่เหมือนใคร คือ เราใช้ดอกไม้ประดิษฐ์เกรดคุณภาพ Premium ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีลักษณะเหมือนของจริงมากที่สุด มาจัดเป็นดอกไม้หน้าหีบ เป็นดอกไม้ปลอมหน้าหีบ แต่ให้ความรู้สึกพลิ้วไหว อ่อนโยนได้ราวกับของจริง 

ดอกไม้หน้าศพแบบแห้ง ดอกไม้แห้งในงานศพ ดอกไม้แห้งประดับหน้าหีบศพ ดอกไม้ประดิษฐ์เกรดพรีเมียมหน้าศพ ดอกไม้หน้าหีบแบบแห้ง ดอกไม้หน้าศพราคาประหยัด ชุดนี้ ด้านหน้าหีบ เป็นการจัดดอกไม้แห้งหน้าหีบลักษณะแพ 3 ชั้น ด้านบนหีบประดับด้วยดอกไม้โค้ง และประดับด้วยกรงนกประดับดอกไม้ขนาบข้างหีบศพ และมีนกยูงยืนตระการอยู่ด้านหน้า 2 ตัว ซึ่งเพิ่มความสวยงามและโดดเด่นให้แก่หีบศพปรับอากาศหรือโลงเย็น และมีความสมเกียรติแก่ผู้วายชนม์เป็นอย่างมาก โรงงานขายส่งหีบศพทุกประเภท หีบศพราคาถูก เช่า-จำหน่ายโลงเย็น โลงแก้ว โลงไม้สักแท้ โลงจำปา โลงจีน ครบวงจรด้านงานศพ ติดต่อ สอบถาม 24 ช.ม. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower