ดอกไม้แห้งหน้าหีบ แบบที่ 9

ร้านดอกไม้งานศพกรุงเทพ-นครปฐม-ราชบุรี (โรงงานสุรินทร์ชาติดี หีบศพ) บริการจัดงานครบวงจรศพทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะสมุทรสงคราม สมุทรสาคร นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครนายก กาญจนบุรี สุพรรณบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน ชลบุรี ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก 

มีบริการจัดของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์เทคนิคเฉพาะของทางร้านที่เน้นความสวยงามและความประณีตพิถีพิถันไม่เหมือนใคร คือ เราใช้ดอกไม้ประดิษฐ์เกรดคุณภาพ Premium ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีลักษณะเหมือนของจริงมากที่สุด มาจัดเป็นดอกไม้หน้าหีบ เป็นดอกไม้ปลอมหน้าหีบ แต่ให้ความรู้สึกพลิ้วไหว อ่อนโยนได้ราวกับของจริง 

ดอกไม้หน้าหีบแบบแห้ง ดอกไม้แห้งหน้าศพ ดอกไม้ประดับหน้าหีบศพแบบแห้ง ดอกไม้ปลอมเสมือนของจริงสวยงามในงานศพราคาถูก ดอกไม้งานศพพระ ดอกไม้ในงานศพสวดพระอภิธรรมศพ ส่วนหน้าหีบ มีดอกไม้แบบแพ 3 ชั้น และมีดอกไม้แบบพุ่มมุก 4 พุ่ม ตั้งวางข้างหีบศพข้างละ 2 พุ่ม พร้อมดอกไม้แบบกอข้างละ 3 พุ่ม และจัดดอกไม้หน้ารูปในส่วนของฐานรูป ชุดนี้เน้นดอกกุหลาบและดอกลิลลี่ สีขาว-เหลือง ซึ่งเพิ่มความสวยงามให้แก่หีบศพลายหลุยส์สีทอง โรงงานขายส่งหีบศพทุกประเภท หีบศพราคาถูก เช่า-จำหน่ายโลงเย็น โลงแก้ว โลงไม้สักแท้ โลงจำปา โลงจีน ครบวงจรด้านงานศพ ติดต่อ สอบถาม 24 ช.ม. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower