จัดดอกไม้งานศพ จัดนกยูงประดับงานศพสวยหรู จัดดอกไม้หน้าศพแบบนกยูง จัดดอกไม้หน้าหีบแบบสวนนกยูง จัดดอกไม้งานขาวดำสวยหรูหรา ดอกไม้พิธีศพนกยูง แบบที่ 51

ร้านดอกไม้งานศพ  อันดับ 1 จัดดอกไม้หน้าศพสวยหรู รับจัดดอกไม้งานศพสวยงาม ทุกรูปแบบ ราคาถูกที่สุด จัดงานศพครบวงจรทั่วประเทศ (โรงงาน สุรินทร์ชาติดี หีบศพ) รับจัดดอกไม้งานศพกรุงเทพ-ปริมณฑล ดอกไม้หน้าศพนครปฐม ดอกไม้หน้าศพราชบุรี รับจัดดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าศพนนทบุรี ดอกไม้หน้าศพปทุมธานี ดอกไม้หน้าศพสมุทรปราการ ดอกไม้หน้าศพนครนายก ดอกไม้หน้าศพสมุทรสงคราม ดอกไม้หน้าศพสมุทรสาคร ดอกไม้หน้าศพกาญจนบุรี ดอกไม้หน้าศพสุพรรณบุรี ดอกไม้หน้าศพเพชรบุรี ดอกไม้หน้าศพประจวบคีรีขันธ์ ดอกไม้งานศพหัวหิน ดอกไม้งานศพชลบุรี ดอกไม้งานศพอยุธยา ดอกไม้งานศพสิงห์บุรี ดอกไม้งานศพฉะเชิงเฉรา ดอกไม้งานศพอ่างทอง รับจัดดอกไม้งานศพ ในภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก Hot Line 24 hrs. 080-223-6246 หรือ Line ID : @nong-flower (มี@ข้างหน้านะคะ)

จัดดอกไม้ประดับงานศพแบบนกยูงสวยหรู ณ วัดด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี 

จัดงานศพประดับดอกไม้สดด้วยนกยูงคู่ตัวใหญ่อย่างสวยงาม เป็นการจัดดอกไม้งานศพสวยๆด้วยดีไซน์การจัดจากทีมงานที่มีฝีมือประณีต ละเอียดอ่อน พิถีพิถัน บรรจงรังสรรค์ที่มีคุณค่าด้วยดอกไม้หน้าศพที่สวยงาม ดอกไม้งานขาวดำสวยหรู เป็นการจัดดอกไม้สดหน้าหีบโทนสีขาวชมพูอ่อนจากดอกกล้วยไม้สดนำมาประดับเป็นตัวนกยูงที่มีหางบานสวยหรู ประดับในงานศพเป็นนกยูงคู่ที่เฝ้ารอคอยผู้วายชนม์เดินทางสู่สรวงสวรรค์ ในการจัดนกยูงด้วยโทนสีขาวชมพูอ่อนนั้น เราทีมงานน้องฟลาวเว่อร์ได้ไล่ระดับโทนสีของตัวนกยูงจรดหางให้ดูกลมกลืนกัน จึงทำให้นกยูงงานศพมีความสวยสง่างดงามมากที่สุด 

 

 จัดดอกไม้ประดับงานศพด้วยรูปแบบทันสมัย ออกแบบพิเศษ พร้อมตกแต่งนกยูงงานศพ

สำหรับงานพิธีศพนี้ เป็นการจัดดอกไม้หน้าศพสมัยใหม่ที่ออกแบบให้เข้ากับยุคปัจจุบัน โดยจัดดอกไม้สดเป็นแบบพุ่มกลม พร้อมห้อยด้วยอุบะร้อยยาวเพื่อเพิ่มความอ้อยช้อยสวยงามมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการประดับด้วยดอกไม้หน้าหีบแบบแพที่จัดเป็นรางยาวที่เราได้อัดแน่นด้วยดอกไม้สดอย่างงดงามที่สุด 

จัดดอกไม้งานศพสีขาวชมพูสวยหรู

เป็นการจัดดอกไม้ประดับในงานพิธีศพที่เน้นความสวยหวานด้วยสีสันของดอกไม้หน้าหีบศพและตัวนกยูงคู่ตัวใหญ่ ที่เราได้จัดตกแต่งด้วยดอกไม้มัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศมาเลเซีย ดอกคาร์เนชั่น ดอกไม้หน้าวัว มาประดับด้วยเทคนิคดีไซน์เราจึงได้ไล่สีสันเป็นโทนสีขาวของดอกไม้หน้าศพผสมผสานกับดอกไม้หน้าหีบสีชมพูอ่อน จึงทำให้ดอกไม้ประดับพิธีศพชุดนี้ดูงดงามและอ่อนโยนสมเกียรติอย่างที่สุด

สวนสีเขียวประดับพร้อมดอกไม้หน้างานศพ

ด้วยสไตล์การจัดดอกไม้ประดับงานศพของเรานั้น  นอกจากเราจะจัดดอกไม้งานศพสวยๆแล้ว เรายังได้มีการประดับตกแต่งด้วยกอดอกใบไม้ซึ่งสร้างความสวยงามและเป็นธรรมชาติให้แก่ดอกไม้หน้าศพมากยิ่งขึ้น เป็นการจัดสวนหย่อมประดับงานศพที่มีความเข้ากันกลมกลืนกันกับดอกไม้ประดับหน้าศพ

ดอกไม้หน้ากรอบรูป เราได้จัดดอกไม้ประดับกรอบรูปแบบโมเดิร์นที่เน้นฐานกรอบรูปและไล่ขากรอบรูปด้วยมาล้ยดอกไม้ยาวจรดพื้น พร้อมประดับกอใบทางหมากอย่างสวยงาม

สวนงานศพ ชุดนี้ ส่วนด้านหน้า เป็นการจัดดอกไม้หน้าศพแบบแพ 1 แถว ดอกไม้หน้าหีบสีขาว-ชมพู จากดอกมัมมาเลเซีย ดอกเบญจมาศ ดอกหน้าวัว และดอกไม้ประดับหีบแบบพุ่มมุกข้างละ 2 พุ่ม และดอกไม้หน้าหีบแบบกอข้างละ 2 กอ ไล่ระดับกันข้างหีบ และพญาหงส์ขาวเกาะกอใบ มีดอกไม้หน้ากรอบรูป ลักษณะรูปหัวใจ 1 รูป และอีก 4 รูปจัดดอกไม้กรอบบนและล่างเน้นฐานรูป

โซนด้านหน้า เป็นสวนน้ำตกหน้าหีบ มีการตกแต่งเป็นสวนหน้าศพ ด้วยต้นไม้ประดับหน้าหีบ เช่น ต้นใบทางหมาก และดอกพุด เป็นต้น พร้อมกั้นรั้วสีขาว เข้ากันได้ดีกับหีบศพ และสัตว์ตัวเล็กน่ารัก บนหญ้าเทียม

จึงเพิ่มสีสันและความเป็นธรรมชาติ ให้กับสวนงานศพชุดนี้ จึงมีความโดดเด่นของหีบลายเทพพนม โลงเย็น โลงคฤหาสน์ เช่าโลงเย็นราชบุรี โลงศพราชบุรี หีบศพราชบุรีราคาถูก เป็นอย่างมาก