ดอกไม้งานศพไอเดียแปลกใหม่

ดอกไม้งานศพไอเดียแปลกใหม่

ออกแบบดอกไม้หน้าศพ-ดอกไม้หน้าหีบตามต้องการ
รับออกแบบดีไซน์ดอกไม้งานศพ ทั้งแบบทันสมัย โมเดิร์น หรูหรา อลังการ ดอกไม้หน้าหีบ ดอกไม้หน้าหีบแบบสวน ดอกไม้ประดับเมรุ ดอกไม้ตกแต่งเมรุ ด้วยเทคนิคเฉพาะผสมกับไอเดียแปลกใหม่ของร้านของเราในงานเนรมิตความสวยงามหน้าหีบที่ไม่เหมือนใคร ให้ตรงกับคอนเซปท์และความต้องการของท่าน ด้วยราคาย่อมเยา เน้นความประณีต สวยงาม ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ สดอยู่ทนนาน 7-9 วัน

ดูรายละเอียด »

ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้ประดับเมรุ

ดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้ประดับเมรุ

ดอกไม้ตกแต่งเมรุ สวนหน้าเมรุ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญในงานศพ
การจัดดอกไม้สดประดับเมรุ หรือช่อเมรุ ดอกไม้หน้าเมรุ เราบริการทั้งสวน ที่ใช้เฉพาะไม้ดอกไม้ประดับ และมีแบบดอกไม้ประดับหน้าเมรุ รอบเมรุ รวมถึงด้านบนเมรุ ซึ่งเราจัดดำเนินการตอนบ่ายเพื่อเตรียมตัวสวดอภิธรรมศพในคืนสุดท้ายก่อนวันฌาปนกิจศพ ทางร้านของเราจะจัดออกแบบดอกไม้ตกแต่งเมรุให้สวยงาม สมเกียรติของผู้วายชนม์และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ดูรายละเอียด »

ดอกไม้แห้งหน้าหีบ

ดอกไม้แห้งหน้าหีบ

ดอกไม้หน้าศพแบบแห้ง-ดอกไม้แห้งงานศพ-ดอกไม้แห้งประดับหน้าหีบ ดีไซน์เก๋ เน้นความสวยงามและฝีมือ
ดอกไม้แห้งหน้าศพ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการจัดงานศพในราคาไม่แพง ซึ่งเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในงานศพ เราใช้ดอกไม้ประดิษฐ์เสมือนจริง เป็นดอกไม้ปลอมเกรด Premium นำมาสรรสร้าง เนรมิตรหน้าหีบศพให้สวยงาม เพื่อคลายความเศร้าของญาติและผู้มาร่วมงาน โดยมีหลายหลากสี ซึ่งแล้วแต่ทางเจ้าภาพชอบหรือสนใจสีใด พร้อมประดับด้วยพญานกยูงตัวใหญ่หน้าศพรอคอยส่งดวงวิญญาณ

ดูรายละเอียด »

ดอกไม้หน้าหีบ (ดอกไม้สด)

ดอกไม้หน้าหีบ (ดอกไม้สด)

ดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าหีบ บริการทั่วไทย ราคาไม่แพง อัดแน่นด้วยคุณภาพ
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญการจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้หน้าศพ ทุกรูปแบบ ดอกไม้ประดับเมรุ ดอกไม้หน้าเมรุ เรามีทีมงานมืออาชีพมากที่สุด ฝีมืออันประณีต พร้อมบรรจงปักดอกไม้บนโอเอซีส จากดอกไม้ที่ไม่มีชีวิต กลายเป็นดอกไม้ที่ให้ชีวิต ชีวา ให้ความรู้สึกนุ่มนวล พลิ้วไหวได้ เพื่อให้ญาติและแขกผู้มาร่วมงานไว้อาลัยให้แก่ผู้วายชนม์ ได้รู้สึกคลายความโศกเศร้า และรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้พบเห็นดอกไม้ที่สวยงาม

ดูรายละเอียด »