พวงหรีดดอกไม้สด

พวงหรีดดอกไม้สด

พวงหรีดดอกไม้สด-พวงหรีดราชบุรี
บริการจัดจำหน่าย พวงหรีดดอกไม้สดราคาถูกเริ่มต้นเพียง 300 บาท หลากหลายรูปแบบและดีไซน์ จากนั้นทางร้านของเราจะบรรจงปักดอกไม้บนโอเอซีส เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดอกไม้คงสดถาวรตลอดระยะเวลาของงาน ทางร้านจะนำดอกไม้สดทั้งในไทย และนำเข้าจากต่างประเทศ ที่ทนต่อสภาพอากาศ ซึ่งทางร้านเลือกใช้จะเป็นดอกเบญจมาศ ดอกเยอบีร่า ดอกกล้วยไม้ ดอกหน้าวัว ดอกมัมมาเลเซีย ดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น และดอกไฮเดรนเยีย พร้อมทั้งประดับตกแต่งด้วยใบเฟิร์น ใบสนและใบยา

ดูรายละเอียด »

พวงหรีดพัดลม

พวงหรีดพัดลม

พวงหรีดพัดลม-พวงหรีดราชบุรี
พวงหรีดพัดลม เป็นพวงหรีดที่กำลังนิยมในปัจจุบัน เพราะสามารถนำมาใช้ประโยชน์เมื่อจบงาน บางท่านนำไปถวายวัด บางท่านนำไปบริจาคให้แก่ผู้ยากไร้ เรามีบริการจัดจำหน่ายพวงหรีดพัดลม ตั้งแต่พัดลมขนาดเล็ก ไปจนถึงพัดลมขนาดใหญ่ พัดลมอุตสาหกรรม ซึ่งเราจะจัดดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง หรือโบว์ ติดกับพัดลม เพื่อเพิ่มสีสันและความสวยงามให้แก่พัดลม สำหรับทางร้านของเรา มีจุดเด่นคือ จัดทำพวงหรีดเองทุกพวง จึงจำหน่ายได้ในราคาถูกที่สุด

ดูรายละเอียด »

พวงหรีดนาฬิกา

พวงหรีดนาฬิกา

พวงหรีดนาฬิกา-ร้านพวงหรีดราชบุรี
พวงหรีดนาฬิกา เป็นพวงหรีดของใช้ ซึ่งสามารถนำมาใช้ประโยชน์หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการทางงานศพ โดยเป็นทางเลือกสำหรับท่านที่ต้องการทำบุญด้วยของใช้ มีลักษณะรูปทรงรูปใบโพธิ์ เหมือนพวงหรีดหม้อช้อน ตรงกลางพวงหรีดจะเป็นเรือนนาฬิการูปวงกลม เรียงร้อยด้วยกระดาษแก้ว และกระดาษสา นำมาทำเป็นรูปใบไม้และดอกไม้สีสันสวยงาม เพื่อไว้อาลัยแด่ผู้วายชนม์และประดับหน้าหีบศพเพื่อความสวยงามได้

ดูรายละเอียด »

พวงหรีดของใช้

พวงหรีดของใช้

พวงหรีดช้อนหม้อ-พวงหรีดเครื่องครัว
ร้านพวงหรีดราชบุรี -ร้านดอกไม้งานศพราชบุรี-โรงงานสุรินทร์หีบศพราชบุรี บริการจัดพวงหรีดของใช้ราคาถูก ลักษณะของพวงหรีดช้อนหม้อ จะคล้ายกับพวงหรีดช้อน จัดเป็นรูปทรงใบโพธิ์ แต่ที่เพิ่มขึ้นมาคือหม้อ หม้อที่นิยมนำมาใช้จัดเรียกว่า โถข้าว เราจะนำโถข้าวมาไว้ตรงกลางพวงหรีด และขอบพวงหรีดจะจัดด้วยช้อน เมื่อจบงานทางเจ้าภาพ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อไปได้

ดูรายละเอียด »