หีบศพไทย

หีบศพไทย

โรงงานหีบศพราชบุรี โลงศพราคาถูก โดยสุรินทร์ชาติดี หีบศพ ผลิตและจำหน่ายหีบศพโลงศพราคาส่ง มีมากมายหลายรูปแบบให้ท่านเลือก เช่น หีบศพไม้อัด หีบศพไม้สัก หีบศพพุทธ หีบศพคริสต์ หีบศพจีน หีบศพปรับอากาศ (หีบแอร์) โลงเย็น โลงแก้ว เป็นต้น ลักษณะของหีบศพ โลงศพ มีทั้งหีบศพแบบธรรมดา หีบศพแบบขอบเทพพนม หีบศพแบบฐานเทพพนม 1 ชั้น 2 ชั้น และ 3 ชั้น หีบศพไม้สักแท้ หีบศพมุก หีบศพกระจกไม้สัก หีบศพจำปา หีบศพแบบผ้าเรียบ และผ้าย่น

ดูรายละเอียด »

หีบศพจีน

หีบศพจีน

โรงงานหีบศพราชบุรี นามของ สุรินทร์ชาติดี บริการหีบศพจีน หรือโลงศพจีน คือหีบศพที่ทำมาจากไม้จำปา เป็นไม้เนื้อแข็ง ทนทาน และสวยงาม พร้อมเคลือบเงาเพื่อเพิ่มความงดงาม ซึ่งตรงกับความต้องการของชาวจีน ที่ชอบและนิยมความสวยงาม โดยส่วนใหญ่จะเน้นเป็นสีแดง หรือสีดำ และมีลวดลายเป็นสีทอง

ดูรายละเอียด »

หีบศพคริสต์

หีบศพคริสต์

โรงงานหีบศพราชบุรี ผลิตและจำหน่ายหีบศพโลงศพราคาส่ง โลงศพราคาถูก บริการหีบศพคริสต์ หรือโลงศพคริสต์ คือหีบศพที่ใช้สำหรับประกอบพิธีกรรมทางศานาคริสต์ มีลักษณะเป็นรูปทรงหกเหลี่ยม ตกแต่งด้วยไม้กางเขนบนหีบหรือโลง ซึ่งมีทั้งทำมาจากไม้อัดและไม้สัก

ดูรายละเอียด »

หีบศพปรับอากาศ

หีบศพปรับอากาศ

เราบริการหีบศพปรับอากาศ หรือโลงแอร์ ในนามของโรงงานสุรินทร์ชาติดี หีบศพ คือ หีบศพ โลงศพที่มีตัวปรับอากาศอยู่ใต้ฐานของหีบศพ โดยหลังจากที่บรรจุศพในหีบศพแล้ว จะนำหีบขึ้นมาตั้งไว้บนฐาน เพื่อรักษาสภาพศพไม่ให้เน่าเปื่อย เนื่องจากไม่ได้ฉีดยารักษาสภาพศพหรืออาบน้ำยาศพฟอร์มาลีน หีบศพปรับอากาศมีอยู่หลากหลายรูปแบบ เช่น แบบบ้าน แบบคฤหาสน์ หรือแบบลวดลายเทพพนม เป็นต้น

ดูรายละเอียด »

โลงเย็น

โลงเย็น

โรงงานสุรินทร์ ชาติดี หีบศพราชบุรี ผลิตและจำหน่ายโลงเย็น คือ โลงศพที่มีเครื่องทำความเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิภายในโลง คล้ายกับตู้เก็บร่างผู้เสียชีวิตในห้องพยาธิวิทยาในโรงพยาบาล แตกต่างกันเพียงแค่ขนาดและความสวยงาม โลงเย็นในปัจจุบันได้มีการตกแต่งอย่างงดงาม โดยหลังจากนำผู้วายชนม์บรรจุในหีบ ญาติจะนำโลงเย็นมาครอบหีบศพ หรือโลงศพ ธรรมดาอีกชั้น เพื่อรักษาสภาพศพไม่ให้เน่าเปื่อย เนื่องจากไม่ได้ฉีดยารักษาสภาพศพ

ดูรายละเอียด »

โลงแก้ว

โลงแก้ว

โรงงานสุรินทร์ ชาติดี หีบศพราชบุรี ผลิตและจำหน่ายโลงแก้วราคาถูก คือ โลงที่ประกอบขึ้นด้วยไม้กับกระจกใส ส่วนฐานโลงประกอบด้วยไม้ ส่วนด้วนข้างทั้ง 4 ด้าน จะประกอบด้วยกระจกใส ซึ่งโดยส่วนใหญ่ไว้ใช้สำหรับพระภิกษุสงฆ์ชั้นผู้ใหญ่ หรือพระเถระชั้นผู้ใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นระดับเกจิอาจารย์ชื่อดัง ที่จะไม่มีการฌาปนกิจสังขาร

ดูรายละเอียด »

โลงบริจาค

โลงบริจาค โดย โรงงานสุรินทร์หีบศพ คือ โลงศพที่ได้ประดิษฐ์สร้างขึ้นเพื่อที่จะบริจาคให้แด่ผู้ยากไร้ที่ต้องการโลงศพในการจัดงานศพ ซึ่งโลงบริจาคมีอยู่ 2 ประเภท คือ โลงศพสีขาวล้วน และ โลงศพสีขาวติดลายเทพพนม มีทั้งโลงขนาดเท่าร่างของผู้ใหญ่และโลงขนาดเท่าร่างของเด็ก การบริจาคโลงศพ ถือเป็นการต่อยอดการทำบุญ มีความเชื่อกันว่า เป็นการต่อให้อายุให้แก่ผู้ที่บริจาค และให้แคล้วคลาดปลอดภัยต่อภัยอันตรายทั้งปวง จึงเป็นการทำบุญที่นิยมกันในปัจจุบัน

ดูรายละเอียด »

ทำบุญโลงศพ

ทำบุญโลงศพ เป็นการต่อยอดบุญกุศลให้แก่ท่าน ซึ่งสามารถทำบุญเป็นเงินแล้วแต่ท่านศรัทธา หรือ ซื้อทั้งโลงศพเพื่อนำไปบริจาคให้แก่ผู้ยากไร้ ความเชื่อของคนไทยที่ว่า หากท่านบริจาคโลงศพ จะเป็นการต่ออายุให้แก่ท่าน ทำให้ชีวิตของท่านมีความสุข แคล้วคลาดจากภัยอันตรายใดๆทั้งปวง เดินทางไปทุกที่อย่างปลอดภัย เป็นการสะเดาะเคราะห์ต่อชะตาให้แก่ท่านผู้บริจาคโลงศพ จึงเป็นบุญกุศลแรงกล้ายิ่งนัก

ดูรายละเอียด »